Siêu thị lớn-Chợ lớn

Vote
now!
Siêu thị Big C Bình Dương

Siêu thị Big C Bình Dương

Địa chỉ: Bình dương
Điện thoại: N/A
Website: N/A
Lượt bình chọn: 0 vote
Lượt xem: 1897 - Bình luận: 0

 

Với mô hình đại siêu thị “xanh” nhằm tiết kiệm năng lượng, Big C Bình Dương có tổng diện tích sử dụng gần 16.000 m² và được xây dựng trên 3 tầng của tòa nhà MC Bình Dương Plaza gồm 16 tầng. Tầng trệt là khu hành lang thương mại cho thuê với diện tích gần 3.000 m², quy tụ hơn 30 gian hàng của các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. Tầng 1 và 2 dành cho khu vực siêu thị tự chọn rộng 6.500 m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng trong đó gần 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam.

Là trung tâm mua sắm tổng hợp với nguồn hàng phong phú, giá rẻ, chất lượng được kiểm soát, cùng nhiều chương trình khuyến mãi và dịch vụ hiện đại, Big C Bình Dương hứa hẹn trở thành điểm mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho người dân Bình Dương và các vùng phụ cận. Big C Bình Dương cũng sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội nơi đây qua việc tạo công ăn việc làm cho gần 500 lao động, hợp tác với các nhà sản xuất, hướng tới các hoạt động cộng đồng và đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương.

VoteNo1.comTags:     BIG C, Siêu thị, đại siêu thị, siêu thị mini,

Các dịch vụ khác

may ap trung may ep nuoc mia may nen khi may bom nuoc dan dung may tap co bung may bo dam may gat bo luu dien dai ly Toyota ha dong Toyota vios limo che thai nguyen ngon may bo dam kenwood may bo dam motorola may nen khi puma may nen khi fusheng

No images
Thiết kế Website bởi DigitalStar.vn

Thiết kế Website bởi DigitalStar.vn